Lightning god

รีวิวเกม Lightning god เทพเจ้าสายฟ้าคลั่ง

Lightning god ลุ้นไปกับเทพแห่งสายฟ้าไรเด็น เทพเจ้าแห่งฟ้าร้องและฟ้าผ่าในตำนานญี่ปุ่น ที่จะปล่อยสายฟ้าฟาดลงมาให้ หมุนไปเจอแจ็คพอต !! เทพ Reiden หรือ Raijin เป็นเทพที่ทางฝั่งญี่ปุ่นนับถือและแพร่หลายกันอย่างมาก 

สัญลักษณ์ของเกม Lightning god

เทพเจ้ามังกรเทพเจ้าสายฟ้าพัดดาบและโล่รูปปั้นสิงโตจีนปราสาทเทพและที่ขาดไม่ได้ในเกม slotxo คือสัญลักษณ์ A K Q J 10 9 ซึ่งเป็นรูปแบบสัญลักษณ์ของการเดิมพันโป๊กเกอร์ ด้วยการเดิมพันด้วยการจัด Royal State Flush มือที่ดีที่สุดทุกคนมีดอกไม้ที่มีสีเดียวกันเป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีในเกมด้วยการออกแบบตัวละครที่เหมาะกับเกมเป็นอย่างมากใช้สีทองที่เปล่งประกายด้วยเงินและความมั่งคั่ง

เกม SCATTER ของ SLOTXO เทพเจ้าแห่งฟ้าร้องจะเป็นเทพเจ้าแห่งสายฟ้าที่มีสายฟ้าแลบ ซึ่งเป็นไซต์ที่สวยงามและการตีความใหม่ที่สวยงาม (ตัวละคร Raiden เทพเจ้าแห่งสายฟ้า Prototype เป็นของจักรวาลเกม Mortal Kombat ซึ่งมีชื่อเสียงมาก) เป็นสัญลักษณ์พิเศษที่สามารถใช้แทนสัญลักษณ์ทั้งหมดได้ ซึ่งไม่จำเป็นต้องออนไลน์หาก 3 คนขึ้นไปผู้เล่นจะได้รับฟรีสปินหรือเกมฟรีอย่างน้อย 3 ภาพ 10 ฟรีสปิน 36 ฟรีสปินหากโชคดีมากพวกเขาฟรีสปินจะซ้อนกันเทียบเท่ากับการบันทึกจำนวนมาก ของเงิน.
และเช่นเดียวกันกับสัญลักษณ์อื่น ๆ โดยการหมุน LINES จะต้องอยู่ในแถวแรก

จากนั้นจะเรียงตามแถวในเกมเทพเจ้าสายฟ้าจะมีทั้งหมด 243 รูปแบบการเดิมพันแบบทวีคูณจะคล้าย ๆ กันภาพทั้งหมดในเกมจะมีลำดับต่ำสุดคือ 3 ซึ่งง่ายมากที่จะได้รับรางวัลเนื่องจากจำนวน ของแถวมากที่สุดและสัญลักษณ์ที่แตกต่างกันจะมีการคูณที่แตกต่างกันและสัญลักษณ์เสริมคือเทพเจ้ามังกรไฟซึ่งสามารถแทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมดได้ ทำให้ง่ายต่อการรับโบนัส

หากผู้เล่นได้รับสัญลักษณ์ SCATTERS ตั้งแต่ 3 ตัวขึ้นไปพวกเขาจะได้รับเกมฟรีหรือที่เรียกว่าฟรีสปิน (ฟรีสปิน) ตามจำนวน SCATTERS ที่ได้รับ เป็นสัญลักษณ์เสริมที่สามารถแทนที่ได้ด้วย SCATTERS
สมมติว่าผู้เล่นหมุน SCATTERS 2 ตัว แต่ถ้ามีสัญลักษณ์ Wild แสดงว่าผู้เล่นได้รับฟรีสปินและจะเป็นภาพเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม สายฟ้าจะตกเมื่อได้รับโบนัสหรือฟรีสปิน

Line

เกมนี้มีโบนัส 243 ไลน์หรือ 243 ประเภท ทิศทางการชนะจะนับจากซ้ายไปขวา และต้องมีสัญลักษณ์ที่เหมือนกัน 3 ตัวขึ้นไปสูงสุด 5 เซลล์ถึงจะเรียกว่าการจ่ายเงินและอัตราการจ่ายจะคำนวณจากค่าของสัญลักษณ์นั้นซึ่งคำนวณได้จากการคูณผลรวมจำนวนแถวและแน่ใจว่าเราทำได้ มีมากกว่าหนึ่งบรรทัดต่อเทิร์นรางวัลเงินสดจะเพิ่มมากยิ่งขึ้น ความพิเศษของเกมนี้คือมีจำนวนบรรทัดมากที่สุดตัวละครที่สุ่มทุกตัวมีความพิเศษมาก เนื่องจากผู้เล่นมีทางเลือกในการรับไลน์มากขึ้นและการหมุนเท่านั้นที่สามารถมีไลน์ที่ซ้ำกันได้มากขึ้นสามารถรับโบนัสและฟรีสปินได้ในเวลาเดียวกัน

อัตราการจ่ายของ Lightning god

รางวัลที่ได้รับมากที่สุดที่ 900 GP ทวีคูณหรือสัญลักษณ์รูปพัด 5 ตัวในการหมุนเส้นตามด้วยโล่และดาบ 5 อันรวมถึงสัญลักษณ์ฟ้าร้องและสายฟ้า 5 สัญลักษณ์ตามเส้นมูลค่า 900 GP ขึ้นอยู่กับจำนวนเงิน การเดิมพันประกอบด้วยการหมุนฟรี 10 ครั้งและสัญลักษณ์ของสิงโตจีน, ปราสาท, ตัวอักษร A, ตัวอักษร K, QJ, ตัวอักษร 10 และ 9 ตามลำดับ

เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเป็นสมัครชิกกับเว็บของเราได้แล้ว สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกได้

ทีมงาน JACK88 พร้อม Support ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องปัญหาการเล่น การเข้าเกม วิธีการเล่น การสมัคร  ทางเข้าเล่นเกม สามารถสอบถามแก้ไขปัญหาได้ทุกอย่างที่ไลน์