Fish Hunter Hai Ba

Fish Hunter เกมยิงปลา 2021 สมัครสมาชิกรับโปรโมชั่น 150%

Fish Hunter Haiba เกมยิงปลาที่จะพาคุณดำดิ่งสู่ท้องทะเลและพบกับฝูงปลา ด้วยคุณค่าที่น่าประทับใจเกมนี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนักล่า ทักษะและเทคนิคในการยิงปลาให้ตายเพื่อรับรางวัลเงินสิ่งที่อยู่ในเกมไม่ใช่แค่ปลาชนิดเดียวมีปลาหลายประเภทรวมถึงบอสด้วย มันจะให้รางวัลที่แตกต่างกันเมื่อคุณยิงมัน บริษัท slotxo ได้นำเกมนี้มาให้ผู้เล่นได้ลองเล่น

Fish Shooter 2 3 เป็นเกมยิงปลาที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร และมีความแข็งแกร่งไม่น้อยไปกว่าเกมอื่น ๆ สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยภายใต้สิ่งที่กว้างใหญ่ไพศาลกว้างใหญ่และแปลกประหลาด จากก้นทะเลอย่าง Fangtooth เป็นปลาที่ไม่เคยจับได้ ในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิตมีอยู่ช่วงหนึ่งใบหน้าของเขาน่ากลัวและเหมือนโครงกระดูกที่ไม่มีชีวิตเขี้ยวของเขาที่อยู่ตรงหน้าเขามีลักษณะที่โดดเด่นและน่ากลัวขนาดเท่าร่างกายของเขาทั้งหมด ด้วยขนาดเพียง 16 เซนติเมตรจึงสามารถจับเหยื่อที่ต้องการได้เกือบทุกชนิดในเส้นทางด้วยฟันและขากรรไกรที่ทรงพลัง มีความยาวประมาณ 2 ฟุตอาศัยอยู่ในทะเลหลวงและมีขนาดตัวที่ใหญ่โต นักวิทยาศาสตร์จัดว่ามันเป็นสิ่งมีชีวิตที่สามารถอยู่รอดได้ในน้ำลึกโดยไม่เป็นอันตรายแม้จะมีขนาดใหญ่ก็ตาม อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้รับผลกระทบจากแรงดันมหาศาลของน้ำขนาดของร่างกายที่ยาวของเขานั้นน่าประหลาดใจ เพราะเราจะเห็น แต่ผู้หญิงโดยส่วนตัวที่เกิดมาเพื่อสืบพันธุ์เนื่องจากมีความสูงเพียง 8 เซนติเมตรระบบอวัยวะภายในยังพัฒนาไม่เต็มที่

สัญลักษณ์เกม Fish Hunter Haiba

สัญลักษณ์ในเกมประกอบด้วยสัตว์ทะเลหลากหลายชนิดเช่นปูปลาปักเป้าแมงกะพรุนเต่าแมลงวันทะเลปลาการ์ตูน จะมีอัตราการจ่ายรางวัล ต่างกันที่ฉันอยากให้คุณดู Golden Eels เพราะพวกมันมีอัตราการจ่าย 100 ถึง 500 แต่ก็ยากที่จะยิง

ลักษณะของเกม Fish Hunter Haiba

การอัพเกรดปืนเมื่อแถบพลังงานเพิ่มขึ้นโดยการฆ่าปลาแต่ละตัว เมื่อเต็มแล้วให้แตะอัปเกรดเป็นอาวุธที่ทรงพลังยิ่งขึ้น อาวุธปืนสามารถแบ่งออกเป็นสองแบบสุ่ม

เลเซอร์จะปล่อยลำแสงเลเซอร์อันทรงพลังออกมายิงทุกอย่างที่ขวางหน้า
เจาะและระเบิดกระสุนเฉพาะพื้นที่เพื่อฆ่าปลาในรัศมีโดยรอบ
กิจกรรมบอสพิเศษหลังจากฆ่าบอส 1 ใน 4 แล้วจะมีโอกาสสร้างไฟใหม่ได้หลายครั้ง หลังจากบอสตายวัตถุบอสจะปรากฏขึ้นและเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ตรงกลางหน้าจอสร้างคลื่นกระแทก ใส่ปลาทั้งหมด

สัญลักษณ์พิเศษ

 • แจ็กพอต ผู้เล่นสามารถชนะ แจ็กพอตแบบสุ่มใน 4 ประเภทนี้ 1.มินิ 2.ผู้เยาว์ 3.สำคัญ 4.ยิ่งใหญ่ เป็นคำที่ ใช้เรียกแจ็กพอต ในเกม
 • ระเบิดปรมาณู คือ ฆ่าโดยการ bomb ใส่สิ่งมีชีวิต จะระเบิดหลายลูก และ ถูกปาใส่อย่างต่อเนื่อง แบบสุ่มเพื่อฆ่าปลา เหล่านั้น
 • พายุหิมะ จะหยุดปลาทั้งหมด ในเกม และ ยิงลูกศรน้ำแข็ง แบบสุ่ม เพื่อฆ่าปลาเหล่านั้น
 • Whirl pool อันนี้ก็ฆ่าปลาเช่นกัน โดยเกิดน้ำวน โดยการดูดเอาปลาประเภทเดียวกัน ทั้งหมดเข้ามา และ ฆ่าพวกมันทั้งหมด
 • ฟ้าแลบ ฟ่าผ่า ภายในเกมจะสร้าง สายฟ้าผ่าใส่ปลา แบบสุ่ม และ ฆ่าปลาโดยอัติโนมัติ จนกว่าจะหมด

อัตราการจ่ายเงินรางวัลของเกม

การจ่ายเงินเกม คะแนนสูงสุดในเกมเช่นปลาไหลที่มีการคูณ 500 ตามด้วยการคูณ x300, x150, x80, x50, x45, x40, x35, x30, x25, x20, x15, x10, x8, x5, x4, x3 และอย่างน้อย 2 อย่างที่บอกในตอนต้นว่าสล็อตค่อนข้างยากในการคำนวณ เนื่องจากการโจมตีบั๊กเพียงครั้งเดียวคุณมีโอกาสที่จะชนะมากกว่าหนึ่งครั้ง แต่ถ้าคุณต้องคำนวณด้วยตัวเองในแต่ละครั้งมันอาจจะยากเกินไป คุณสามารถไว้วางใจการคำนวณของ AFL ได้ว่ามีโปรแกรมที่คำนวณได้อย่างถูกต้องและแม่นยำ

ข้อควรรู้ในการเล่นเกมยิงปลา Fish hunter haiba

 1. ปืน ในเกมยิงปลา มีแต่ปืนกล และ มี 3 แบบ ปืนกลธรรมดา ปืนกลรัว และ ปืนกลเอมบอท
 2. เกมนี้ มีตัวช่วยหลายๆตัว ที่เราคุ้นเคยจากเกมยิงปลาดี คือ พวกเกมระเบิดล้างฉาก
 3. นอกจากนี้ ก็จะมีพวกบอสปลา ที่ถ้าหากยิงตาย แล้วเราก็จะได้เงินมหาศาล จากมันอีกด้วย

เทคนิคและวิธีการเล่นเกมยิงปลา Fish hunter haiba

 1. ควรเลือกยิงปลาที่เกิดใกล้เราก่อนเพราะยิงง่ายและปลาพวกนี้มักเกิดเป็นกลุ่ม
 2. ตั้งเงินให้ต่ำสุดต่อให้เราจะมีเงินมาเล่นเกมนี้ซักแสนบาทก็ตาม
 3. หลีกเลี่ยงการใช่ปืนกลล็อกเป้าเพราะมันมักจะเล็งปลาตัวใหญ่อยู่เสมอ
 4. ถ้าเล่นคนเดียวไม่ควรยิงปลาตัวใหญ่เพราะมันเป็นการสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ

เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเป็นสมัครชิกกับเว็บของเราได้แล้ว สามารถเข้าไปสมัครสมาชิกได้

ทีมงาน JACK88 พร้อม Support ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเรื่องปัญหาการเล่น การเข้าเกม วิธีการเล่น การสมัคร  ทางเข้าเล่นเกม สามารถสอบถามแก้ไขปัญหาได้ทุกอย่างที่ไลน์